Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 9
Năm 2020 : 1.003
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên Truyền Về Ngày Khai Giảng

 

TUYÊN TRUYỀN  VỀ NGÀY KHAI GIẢNG

ĐƠN VỊ : TRƯỜNG MN NAM THỊNH, TIỀN HẢI, THÁI BÌNH.

Thưa các bậc cha mẹ cùng toàn thể nhân dân.

     Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, của mùa thu lịch sử và ngày Quốc khánh 2/9.. Các cô giáo và các em học sinh của trường MN Nam Thịnh hướng tới năm học mới , hướng tới ngày khai giảng năm học mới năm học 2019- 2020. Năm học mà nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trọng tâm là: Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tích cực đẩy mạnh các cuộc vận động và phong trào thi đua để đổi mới và phát triển sự nghiệp giáo dục ở địa phương. Năm học thực hiện chuyên đề “ Hỗ trợ cha mẹ trong chăm sóc giáo dục trẻ”. Năm học mà nhà trường được đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo , các ban ngành đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, sự chỉ đạo sát sao của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự phối hợp nhiệt tình của các ban ngành đoàn thể và nhân dân trong xã. Đặc biệt là sự đóng góp, hỗ trợ kinh phí để đầu tư, mua sắm trang thiết bị, đồ dùng dạy học, tạo cảnh quan môi trường sư phạm của các bậc cha mẹ học sinh, các nhà hảo tâm trong toàn xã. Đến nay cơ sở vật chất của nhà trường đã khang trang sạch sẽ,  trường có một khu trung tâm với diện tích đất là 6. 305 m2 và đã được cấp sổ đỏ. Nhà trường có dãy nhà hai tầng của nguyên đơn một và nguyên đơn hai với tổng là 16 phòng học.

Ảnh : Tổng thể trường

     Cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp, được đầu tư xây dựng thêm khu vườn cổ tích giúp cho trẻ tham gia các hoạt động ngoại khóa và sân chơi giao thông rộng rãi. Đặc biệt nhà trường đã nhận được sự ủng hộ  của các bậc cha mẹ học sinh  và các nhà hảo tâm để làm thêm khu nhà vòm thể chất với tổng diện tích trên 350m2 với tổng kinh phí lên tới trên 200.000.000đ, ngoài ra còn có đầy đủ các đồ dùng cần thiết , dần đáp ứng được yêu cầu giáo dục mầm non hiện nay.

         Phần lớn các bậc cha mẹ trẻ đã xác định được tầm quan trọng của việc đưa trẻ đến trường, biết cách nuôi con theo khoa học, vì vậy tỷ lệ trẻ ở lứa tuổi mầm non ra lớp trong những năm qua tương đối ổn định. Cụ thể năm học 2019 – 2020 tỷ lệ trẻ  3 - 5 tuổi ra lớp đạt 100%, tỷ lệ trẻ nhà trẻ ra lớp đạt  60 %, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng trong trường mầm non đã được giảm đi đáng kể : mẫu giáo thể nhẹ cân 1,7%, thể thấp còi 2,0%, Nhà Trẻ nhẹ cân 3,3%, thấp còi 3,3%

          Với sự quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền địa phương, sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, lên trong năm học 2018-2019 trường đứng thứ 7 trong toàn huyện, và nhiều năm liên tục nhà trường được UBND Huyện công nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, nhiều giáo viên đạt các danh hiệu thi đua, chiến sỹ thi đua các cấp, giáo viên dạy giỏi các cấp.

    Song so với mặt bằng chung của huyện trường mầm non  Nam Thịnh là xã có tỷ lệ trẻ nhà trẻ ra lớp còn thấp, Chính vì thế nên nhà trường mong muốn rằng tất cả các ban ngành đoàn thể trong xã, các bậc cha mẹ học sinh có con, em, cháu trong độ tuổi nhà trẻ  hãy thường xuyên quan tâm chăm sóc tới các cháu và cho các cháu tới lớp và hãy giành những gì tốt đẹp nhất và trong những ngày mới mong các phu huynh đưa con em cho trẻ tới trường.

Kính thưa toàn thể nhân dân!

              Ngày khai giảng đã đi qua và ngày hội các thầy cô đang đến gần vậy kính mong các bậc cha mẹ quan tâm nhiều hơn nữa đến thế hệ trẻ và trong niềm vui hân hoan đó, tất cả cô trò trường MN Nam Thịnh luôn hi vọng và tin tưởng rằng một năm học nữa sẽ giành được những thắng lợi to lớn.

Ảnh : các hình ảnh ngày khai giảng

                Trong không khí náo nức này, cô trò trường MN Nam Thịnh xin gửi lời cảm ơn tới các ban ngành đoàn thể và toàn thể các bậc cha mẹ cũng như nhân dân xã nhà đã, đang và sẽ cùng nhà trường chúng tôi tiến về phía trước.

Xin trân trọng cám ơn!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan