TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG LONG-TIỀN HẢI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2021-2022

Trường mầm non Đông Long- Tiền Hải  đã tiến hành sơ kết học kỳ I năm học 2021- 2022. Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong học kỳ 1 và tìm ra những biện pháp khắc phục những hạn chế, tồn tại để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021- 2022.
TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG LONG , TIỀN HẢI TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ

Sáng ngày 06/01/2022 Trường Mầm non Đông Long đã kết hợp với Trạm Y tế Xã Đông Long tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ các nhóm lớp trong toàn trường. Các y bác sỹ đã khám sức khỏe cho tất cả trẻ từ lứa tuổi nhà trẻ đến mẫu giáo ở cả 2 khu Hưng Long Bắc và Hưng Thịnh
Trường mầm non Tây Giang nâng cao cấp độ phòng, chống dịch bệnh covid 19.

Trong những ngày vừa qua, nước ta đã ghi nhận nhiều ca dương tính trong cộng đồng do biến thể mới của vi rút SARS-CoV-2 tại Nam Định, Hưng yên, Hải Dương. Tỉnh ta một vài ngày qua tại Vũ Thư hình thành ổ dịch lớn tại Nguyên Xá, Vũ Đoài, Minh Quang… và Tiền Hải cũng có một số ca dương tính đang cách ...