Năm 2021 : 1.649

Tuyên truyền về "Tạm dừng đến trường - không dừng việc học"

Trong khi đại dịch Covid-19 đang quét qua toàn cầu như một cơn lũ khủng khiếp, thì Thái Bình yêu dấu trong đó có huyện Tiền Hải của chúng ta , tất cả người dân luôn thực hiện khẩu hiệu “ Ở nhà là yêu nước”. Khẩu hiệu đó nhằm đảm bảo an toàn cho người dân để ngăn ngừa dịch bệnh lây lan. Hưởng ứng lời kêu gọi đó CBGV trường mầm non Nam Thịnh, Tiền Hải, Thái Bình tuy ở nhà nhưng các cô không ngừng việc dạy, không ngừng việc học.

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD huyện Tiền Hải thì mỗi CBGVNV Trường mầm non Nam Thịnh  đã tự trau dồi  cho mình kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm,… nắm bắt tốt các công văn chỉ đạo của cấp trên trong nhóm zalo cơ quan của  nhà trường và học làm các video , viết bài,  xây dựng các thực đơn trong tuần để truyền tải tới các phụ huynh và học sinh của mình với phương châm “ Tạm dừng đến trường -  không dừng việc học”.

Thực hiện phương châm đó, CBGVNV trường mầm non Nam Thịnh không ngừng cập nhật các văn bản chỉ đạo như: công văn 339/ PGD ĐT (về tổng hợp , báo cáo khai báo y tế sau nghỉ lễ  30/4 và 1/5); Thông báo khẩn số 01, 02, 03 của UBND huyện Tiền Hải (về tìm người đến bệnh viện Nhiệtt đới Trung ương) ;  Công văn số 352/ PGD&ĐT (Hướng dẫn thực hiện chương trình GDMN trong thời gian trẻ nghỉ học để phòng chống dịch Côvid 19),….

Hưởng ứng công văn của PGD huyện Tiền Hải tăng cường viết bài, làm các video gửi vào zalo của nhóm lớp trong thời gian nghỉ học để phòng chống Côvid 19.  Thực hiện sự chỉ đạo  sát sao của các đồng chí trong Ban giám hiệu:

+ Đồng chí: Phạm Thị Lĩnh – Hiệu trưởng

+  Hai đồng chí: Trần Thị Thời , Hoàng Thị Cam – Phó hiệu trưởng

Mỗi giáo viên đều làm video, viết bài tuyên truyền để truyền tải tới học sinh trong thời gian nghỉ dịch qua phụ huynh học sinh. Các video, kiến thức với nội dung bám sát chương trình, ngắn gọn, dễ hiểu với khoảng thời gian từ 7- 15 phút hay các đường Link trên kênh YOUTUBE (Mầm non Tiền Hải) để từ đó truyền tải tới các em những kiến thức chuẩn xác nhất trong thời gian nghỉ dịch Côvid để các em học sinh học tập đạt kết quả tốt nhất.

Sau đây là một số hình ảnh giáo viên làm video hướng dẫn học sinh.