Năm 2021 : 1.649

Bài tuyên truyền về hoạt động trải nghiệm của học sinh 5 tuổi trường mầm non Nam Thịnh, Tiền Hải, Thái Bình.

Được sự nhất trí của PGD huyện Tiền Hải, UBND xã Nam Thịnh,Thực hiện Kế hoạch số 09 ngày 20/4/2021 của trường MN Nam Thịnh. Ngày 28/4/2021 trường Mầm non Nam Thịnh tổ chức cho các con khối 5 tuổi tham gia hoạt động trải nghiệm tại đền thờ Bác Hồ tại phố Hoàng Diệu và tham quan nhà Bảo tàng Thái Bình.

Tham gia buổi trải nghiệm có :

Đồng chí Phạm Thị Lĩnh( Bí Thư chi bộ- Hiệu Trưởng nhà trường)

Bà: Trần Thị Thời (  Phó BTCB- Phó Hiệu trưởng nhà trường)

Bà Phạm Thị Thắm ( Tổ phó tổ Mẫu giáo – CTCĐ trường)

Bà Đặng Thị Hòa ( Hội trưởng hội phụ huynh học sinh toàn trường)

Cùng giáo viên khối 5 tuổi , phụ huynh khối 5 tuổi và 84 em học sinh của khối.

Đúng 7h10 phút đoàn bắt đầu khởi hành và 8h là đoàn tới địa điểm đền Thờ Bác Hồ tại đường Hoàng Diệu. Trước khi vào thắp hương  các cô cho các con xếp hàng ngay ngắn. Đi đầu là hai cô cầm hai lá cờ tổ quốc và hai cô bê lễ, tiếp theo sau là các thành viên trong đoàn, phụ huynh học sinh và các con học sinh.

Với tâm thế phấn khởi của các con học sinh, đã nề nếp đi thao hàng với tiếng nhạc và lần lượt nghiêm trang đứng trước đền thờ Bác.

Khi nghe cô giáo Trần Thị Hường thông qua chương trình buổi trải nghiệm.

Đại diện cho đoàn bà Phạm Thị Lĩnh – hiệu trưởng nhà trường và bà Đặng Thị Hòa Hội trưởng hội phụ huynh toàn trưởng vào thắp hương tưởng nhớ Người.

Sau đó toàn thể CBGV, phụ huynh và học sinh để 1 phút tưởng niệm để nhớ tới Người.

Khi buổi dâng hương kết thúc đoàn nghe giới thiệu về kiến trúc của đền thờ và sau đó cho các con ra ngoài để trò chuyện về Bác và tham gia các hoạt động múa hát vui chơi.

Đến 9h 10 phút đoàn lại bắt đầu đến thma quan trải nghiệm tại nhà Bảo tàng Thái Bình.

Đến với nhà Bảo tàng đoàn được hai hướng dẫn viên nhiệt tình hăng say giới thiệu về kiến trúc và các di tích trong nhà bảo tàng.

Sau đó các con ra tham gia vui chơi

Với không khí phấn khởi, khi được tham gia trò chơi, trẻ thích thú. Đến 11h 15 phút đoàn cho các con đến sinh hoạt trưa tại nhà hàng bát đá và kết thúc chuyến trải nghiệm về trường an toàn lúc 13 h cùng ngày.