Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 236
Năm 2022 : 236
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mầm non Nam THịnh tổ chức lễ khai giảng

Trong không khí tưng bừng nhộn nhịp, cờ hoa rực rỡ, cô trò trường Mầm non Nam Thịnh đang rạo rực chờ đón những khoảng khắc thiêng liêng trọng đại, ngày khai giảng năm học mới. Hòa chung niềm vui ấy chúng tôi những người làm công tác sự nghiệp trồng người không khỏi xúc động bồi hồi trước thềm năm học mới, một năm học với mục tiêu thành công và bứt phá.

Lễ khai giảng năm học 2021-2022 diễn ra rất đặc biệt trong bối cảnh cả nước đang phải phòng chống dịch covid19. Song nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất trang thiết bị, có phương án chăm sóc giáo dục trẻ linh hoạt, phù hợp với thực tế trong điều kiện phòng chống dịch bệnh covid19. Ngày khai giảng 5/9 được tổ chức vui tươi nhẹ nhàng, trang trọng nhiều dấu ấn đẹp, ngắn gọn và an toàn theo đúng tinh thần chỉ đạo chung đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh nhưng không làm giảm ý nghĩa ngày khai giảng và khí thế của năm học mới.

Trong buổi khai giảng nhà trương được tiếp đón các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy ủy ban, đại diện hội khuyến học, đại diện hội cha mẹ học sinh về dự và tặng quà cho cô trò trường Mầm non,

 

 

( Đại biểu tặng quà nhà trường nhân dịp năm học mới)

Trong buổi khai giảng tất cả các đại biểu, cán bộ giáo viên đứng trang nghiêm nghe thư của Chủ Tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân dịp ngày khai giảng năm học mới, tâm thư Người đã quan tâm căn dặn toàn ngành giáo dục, các bậc phụ huynh luôn chăm lo, nhắc nhở các em học sinh, sinh viên, đồng thời mỗi người phải là tấm gương cho con trẻ noi theo trong công tác phòng chống dịch. Đặc biệt bước vào năm học mới 2021-2022 Người mong muốn ngành giáo dục tiếp tục đột phá trong đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.....

(Đại biểu cùng tập thể cán bộ giáo viên đứng trang nghiêm nghe thư chủ tịch nước)

Đồng chí Phạm Thị Lĩnh BTCB hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt một số kết quả chăm sóc giáo giáo năm học 2020-2021. Đề ra kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022  trên cơ sở phát huy kết quả đã đạt được, căn cứ yêu cầu nhiệm vụ của ngành trong năm học mới này trường Mầm non Nam Thịnh phấn đấu thực hiện tốt 9 nhiệm vụ trọng tâm.

Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, xây dựng trường học an toàn hạnh phúc đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất tinh thần đội ngũ nhà giáo, trẻ em. Quyết tâm hoàn thành mục tiêu kép “vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa hoàn thành kế hoạch năm học” với phương châm 3 yên. Đồng thời nhà trường tăng cường công tác chuyên môn và phát triển đội ngũ, đào tạo nguồn nhân lực hội tụ “tâm an” “trí sáng”... tìm kiếm những giá trị mới tạo lên một hệ sinh thái giáo dục mầm non hòa ái, bình an và hạnh phúc.

(Hiệu trưởng đọc báo cáo một số kết quả năm học 2020-2021)

Tiếng trống trường đã điểm là sự khởi đầu của năm học mới như lời nhắn nhủ mỗi cán bộ giáo viên trường Mầm non Nam Thịnh luôn tích cực đổi mới tư duy quản lý, đổi mới các hình thức tổ chức các hoạt động, đổi mới phương pháp dạy và học, thường xuyên tiếp cận phương pháp giáo dục mới hiện đại như lớp học stem để các con học sinh thực sự là trung tâm của mọi hoạt động.

                        

(Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới)

Trong buổi khai giảng hội khuyến học xã đã tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, với món quà tuy nhỏ nhưng nói lên sự quan tâm của các tổ chức, cộng đồng xã hội giành cho thế hệ mầm non xã nhà, đây chính là nguồn động lực lớn nhất động viên, khuyến khích các bé ngày càng gắn bó với trường, lớp hơn.

(Hội khuyến học tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn)

Niềm vui của các con sau bao ngày mong đợi nay đã được trở lại trường, nơi gửi gắm niềm tin của cha mẹ, một không khí ấm áp như ngôi nhà thứ 2 của trẻ, nơi hội tụ những nụ cười trẻ thơ.

 

( Cô trò trường Mầm non Nam Thịnh nô nức trong ngày khai giảng )

Buổi lễ khai giảng đã khép lại trong niềm vui hân hoan phấn khởi của cô trò trường mầm non Nam Thịnh, Nhà trường được đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, sự tin tưởng của quý phụ huynh và sự nỗ lực bền bỉ, tâm huyết của tập thể cán bộ giáo viên là động lực để hội đồng nhà trường tự tin vững vàng bước vào năm học mới 2021-2022 “an toàn và bứt phá”

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan